Đánh giá tiến độ triển khai dự án Sân golf Văn Lang Empire Golf Club

05 Tháng 10, 2022 | Tin địa phương

Ngày 4/10, tại xã Thọ Văn, huyện Tam Nông đã diễn ra buổi làm việc giữa tỉnh Phú Thọ và Tập đoàn T&T để đánh giá tiến độ triển khai dự án Sân golf Văn Lang Empire Golf Club.

Tay golf nổi tiếng thế giới Greg Norman phát thử bóng ở hố 11, Sân golf Tam Nông 1.

Dự án Khu đô thị sinh thái, du lịch, nghỉ dưỡng và sân golf Tam Nông có tổng diện tích gần 500ha, được quy hoạch với 5 phân khu chức năng gồm: Khu sân golf Tam Nông 1 đặt tại xã Thọ Văn; Khu sân golf Tam Nông 2 đặt tại hai xã Lam Sơn và Quang Húc; Khu đô thị Quang Húc đặt tại xã Quang Húc; Khu đô thị Tam Nông đặt tại xã Thọ Văn và Khu đô thị sinh thái, du lịch, nghỉ dưỡng Tam Nông đặt tại các xã Lam Sơn, Quang Húc và Thọ Văn.

Dự án Khu đô thị sinh thái, du lịch, nghỉ dưỡng và sân golf Tam Nông được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn Quốc gia và quốc tế về thể thao cao cấp, thu hút khách trong và ngoài nước, góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa tỉnh Phú Thọ trở thành trung tâm vùng, một trong những địa phương phát triển hàng đầu của vùng trung du và miền núi Bắc bộ.

Được khởi động từ ngày 22/2/2022, sau 7 tháng triển khai sân golf Tam Nông 1, Tập đoàn T&T đã phối hợp với chính quyền địa phương giải phóng được 75% diện tích. Số diện tích còn lại đã được lập kế hoạch giải phóng mặt bằng để đảm bảo hài hòa lợi ích của các hộ dân và tính hiệu quả của dự án. Về công tác thi công, quản lý và giám sát thi công được xây dựng đúng tiêu chuẩn quốc tế, đạt yêu cầu về chất lượng và tiến độ. Công trình dự kiến khánh thành và vận hành chính thức vào ngày 2/9/2023.

Dự án Sân golf Tam Nông 1 đang được Tập đoàn T&T gấp rút triển khai thi công, hoàn thiện.

Phát biểu tại buổi làm việc, về phía chủ đầu tư - Tập đoàn T&T cam kết sẽ hoàn thành dự án đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ đề ra.

Ghi nhận và đánh giá cao sự nhiệt thành, hợp tác, trách nhiệm của tập đoàn T&T, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Phú Thọ mong muốn trong quá trình triển khai thi công dự án, Tập đoàn T&T giữ uy tín, đáp ứng các yêu cầu của tỉnh Phú Thọ; xây dựng, hoàn thiện dự án đúng tiến độ, đảm bảo dự án sân golf Văn Lang Empire Golf Club sau khi đi vào hoạt động đáp ứng các yêu cầu, mang lại hiệu quả cho nhà đầu tư và ý nghĩa đối với tỉnh, trở thành điểm đến của người chơi golf.

(Nguồn: Báo Phú Thọ)

0 Bình luận

Loading...