Areca Homestay

Xóm Dù, xã Xuân Sơn

Wifi miễn phí tất cả các phòng

Nhận phòng [24 giờ]

Phòng đầy đủ tiện nghi

Areca Homestay tọa lạc tại Xóm Dù - Xã Xuân Sơn - Huyện Tân Sơn - Tỉnh Phú Thọ. Với vị trí thuận lợi nằm ngay vùng lõi Vườn quốc gia Xuân Sơn nên Areca Homestay là điểm đến yêu thích của những khách đi công tác làm việc tại Vườn, khách đi du lịch tham quan, khám phá Vườn quốc gia Xuân Sơn và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như phong cách phục vụ thân thiện.
Areca Homestay được thiết kế theo phong cách nhà sàn truyền thống dân tộc Mường (ấm về mùa đông, mát về mùa hè), chú trọng sử dụng nguyên vật liệu tự nhiên (vầu, bương, tre, trúc, mành cọ, lá cọ… ), kiến tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, trang bị những tiện nghi phục vụ khách lưu trú và ăn uống đảm bảo tiêu chuẩn phục vụ khách du lịch
Ngủ trong nhà sàn giữa thiên nhiên bao la, đi câu cá suối, leo núi, vượt thác và thưởng thức đặc sản núi rừng là những trải nghiệm khó quên dành cho du khách khi đến với Areca Homestay. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân tộc như đi lấy măng, lấy rau rừng, bắt cá suối, bắt cua, hái lá thuốc… hay hòa mình vào không gian văn hóa bản địa với những hoạt động biểu diễn văn nghệ dân gian, đâm đuống, múa sạp.
Loading...

Chưa có đánh giá nào.
Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận!

Viết đánh giá