Homestay Bảo Việt

Xóm Lấp, Xuân Sơn

Wifi miễn phí tất cả các phòng

Nhận phòng [24 giờ]

Phòng đầy đủ tiện nghi

Homestay Bảo Việt là khu lưu trú nghỉ dưỡng cho cộng đồng với thiết kế độc đáo, thoáng mát, phục vụ cho khách hàng khi đến với Vườn quốc gia Xuân Sơn. Với không gian rộng rãi thoáng mát, homestay được xây dựng theo phong cách giản dị, pha hiện đại hiện lên vẻ đẹp khác biệt giữa rừng núi thôn quê.
Khi đến với Vườn Quốc Gia Xuân Sơn, bạn sẽ được tham quan rừng núi thiên nhiên kỳ vĩ, với không khí trong lành, mát lạnh. Đặc biệt, là những rừng núi đá vôi ẩn chứa những hang động đẹp, mỗi hang đều có những kiến tạo độc đáo hình thù khác nhau, đủ cho bạn vài ngày khám phá không hết, nên vậy khu lưu trú này sẽ là nơi dừng chân tuyệt vời nhất cho bạn.
Homestay Bảo Việt nổi bật giữa thung lũng của bản Lấp. Số phòng nghỉ đáp ứng phục vụ khoảng khoảng 60 người, phòng nghỉ cũng rất đẹp, rộng rãi thoáng mát mang đến sự thoải mái tối đa cho khách du lịch.
Đây là một trong những ngôi nhà homestay mới nhất tại xóm Lấp trên Vườn Quốc Gia Xuân Sơn, với nhà sàn homestay độc đáo do người dân dựng lên, nó chính là nhà của họ. Bạn có thể có một góc nhìn gần gũi và thực tế hơn với cách sống dễ gần và mến khách của dân bản.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu về văn nghệ dân gian, tại đây đều có các dịch vụ lửa trại, kết hợp múa rạp, hát hò, quay thịt bên đống lửa rất thú vị và ấm cúng. Mọi chi tiết cần hỗ trợ về thông tin sản phẩm dịch vụ bạn vui lòng liên hệ với Homestay Bảo Việt.
Loading...

Liên hệ điểm lưu trú

Xóm Lấp, Xuân Sơn

0985950232

http:///.

Chưa có đánh giá nào.
Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận!

Viết đánh giá