Homestay Trúc Như

Bản Dù, xã Xuân Sơn

Wifi miễn phí tất cả các phòng

Nhận phòng [24 giờ]

Phòng đầy đủ tiện nghi

Homestay Thức Như là nhà nghỉ cộng đồng được thiết kế độc đáo. Với không gian thoáng đãng, phía trước ngập tràn sắc màu xanh tươi của  cỏ cây, hoa lá; phía sau tựa lưng vào sườn núi quanh năm mây phủ, là một trong những Homestay được lựa chọn nhiều nhất khi đến Vườn Quốc gia Xuân Sơn.

Với thiết kế nhà sàn mang đậm dấu ấn kiến trúc của đồng bào dân tộc Dao sống tại Vườn Quốc gia Xuân Sơn, các nguyên vật liệu đơn giản, thân thiện với môi trường như gỗ, nứa, lá cọ... Homestay Thức Như có tổng số 02 phòng cộng đồng với sức chứa khoảng 20 -25 du khách và 02 phòng nghỉ riêng khép kín phù hợp với khách gia đình.
Sau một ngày khám phá thiên nhiên kỳ thú tại Vườn Quốc gia Xuân Sơn, quay trở về với Homestay Thức Như các bạn sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi thật tuyệt vời. Trẻ em săn thỏ, người lớn câu cá, đốt lửa trại cùng múa hát quanh ánh lửa bập bùng và thưởng thức nhiều món ăn địa phương độc đáo…sẽ mang đến cho chuyến hành trình tham quan Vườn Quốc gia Xuân Sơn của bạn thêm thú vị.

Homestay có vị trí tuyệt đẹp, nằm trên con đường hoa trạng nguyên rực rỡ. Mỗi mùa hoa trạng nguyên đỏ rực ở ven đường, triền núi cùng với dòng suối trong mát, nơi đây đón rất nhiều du khách tham quan, check-in và trải nghiệm bản sắc văn hoá cộng đồng các dân tộc. Đây cũng là lý do để lưu chân du khách ở lại với đồng bào và thưởng thức không khí núi rừng cùng ẩm thực đặc sắc của Vườn Quốc gia Xuân Sơn.
Loading...

Liên hệ điểm lưu trú

Bản Dù, xã Xuân Sơn

0974122783

http:///..

Chưa có đánh giá nào.
Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận!

Viết đánh giá